Truy cập hiện tại

Đang có 112 khách và không thành viên đang online

Thị trấn An Phú bàn giao 18 căn nhà thuộc Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát

(TUAG)- Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), sáng 26/4, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát thị trấn An Phú, huyện An Phú tổ chức Lễ bàn giao nhà cho hộ nghèo, cận nghèo và đối tượng người có công trên địa bàn; bà Quách Tố Giang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy An Phú; ông Trang Công Cường, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Thao, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đến dự.


Bí thư Huyện ủy An Phú Quách Tố Giang trao bảng tượng trưng bàn giao nhà cho gia đình chính sách
 

Ông Trang Công Cường, Chủ tịch UBND huyện và ông Nguyễn Văn Thao, Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao bảng tượng trưng bàn giao nhà cho hộ dân

Đến nay, thị trấn An Phú đã xây dựng hoàn thành 18 căn nhà cho các đối tượng thuộc Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát. Trong đó, nhóm hộ người có công với cách mạng có 03 căn cất mới và 02 căn sửa chữa; nhóm hộ nghèo, cận nghèo có 12 căn cất mới và 01 căn sửa chữa. Cùng với ngân sách hỗ trợ của Trung ương, thời gian qua, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát thị trấn đã vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và cán bộ, công chức đóng góp số tiền hơn 220 triệu đồng để chung tay thực hiện Chương trình, đảm bảo đúng tiến độ quy định.
 

Ông Trang Công Cường, Chủ tịch UBND huyện An Phú phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trang Công Cường, Chủ tịch UBND huyện An Phú ghi nhận sự nỗ lực của Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát thị trấn An Phú; cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các mạnh thường quân; đồng thời, chúc mừng các hộ dân có nhà mới chắc chắn, khang trang, để từ đó yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.

 
Lãnh đạo huyện, thị trấn bàn giao nhà cho gia đình chính sách

 
Lãnh đạo huyện, thị trấn gắn bảng bàn giao nhà cho các gia đình

Dịp này, Ban Chỉ đạo xóa nhà tạm, nhà dột nát thị trấn An Phú đã tặng ảnh chân dung Bác Hồ và nhiều phần quà thiết yếu cho các gia đình.

Phương Trình
Tiến tới đại hội đảng
Dua-nghi-quyet-vao-cuoc-song
Giải phóng miền Nam
Số lần xem các bài viết
42364189